Chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh 2/9 ( 2/9/1945 - 2/9/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2021, Khối dân vận phường Trà Cổ phối hợp cùng đồn biên phòng Trà Cổ và Công ty TNHH liên doanh Vĩnh Thuận đã tổ chức ra quân chỉnh trang, chăm sóc cây hoa giấy và dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường khu Tràng Vỹ.

Ra quân chỉnh trang chăm sóc hoa giấy tuyến đường khu Tràng Vỹ

Trên 70 cán bộ các đoàn thể, nhân dân phường Trà Cổ và cán bộ nhân viên công ty TNHH liên doanh Vĩnh Thuận cùng cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ đã cắt cỏ, san gạt mặt bằng, xới gốc, bón phân cho  319 cây hoa giấy dọc tuyến đường chính khu Tràng Vỹ dài 3km từ khu vực nhà thờ Trà Cổ đến sân golf Vĩnh Thuận, đồng thời, cắm lồng tạo tán cho 20 cây hoa giấy với trị giá 5 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Đồng thời, tại các khu dân cư trên địa bàn phường cũng đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường tại vỉa hè, cắt tỉa, trồng cây hoa xung quanh khu vực nhà văn hoá khu, tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần tạo mĩ quan cho Khu du lịch Quốc gia Trà Cổ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 trên địa bàn./.