Ngày 29/8, Thành phố Móng Cái tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi sáng tác clip, ảnh giới thiệu về du lịch thành phố. Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự, phát biểu khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái dự, phát biểu khai mạc phần thi sáng tác clip

BTC trao cờ lưu niệm cho 37 thí sinh vòng sơ khảo

Sau một thời gian phát động, tích cực tuyên truyền, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 37 hồ sơ đăng ký. Tại  vòng sơ khảo, 37 thí sinh tham gia giới thiệu các điểm du lịch, tiềm năng lợi thế du lịch của TP Móng Cái thông qua hình thức thuyết trình kèm clip, ảnh minh họa. Với khả năng thuyết trình hấp dẫn, phong cách trẻ trung, thanh lịch, các thí sinh đã mang đến cuộc thi một sân chơi trí tuệ, bổ ích, quảng bá sâu sắc tiềm năng du lịch của TP Móng Cái bằng ngôn ngữ của thuyết minh viên và hình ảnh chất lượng, tạo ấn tượng tốt đẹp cho mỗi khán giả. Đây không chỉ là cơ  hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của các thí sinh mà còn là cách để TP Móng Cái quảng bá du lịch, phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, kiện toàn đội ngũ thành viên câu lạc bộ thuyết minh viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân lên tình yêu quê hương đất nước qua việc khắc họa sâu sắc hình ảnh Dấu ấn du lịch đất địa đầu và khai thác tốt việc quảng bá thông qua nền tảng mạng xã hội .

Các thí sinh tự tin tham gia thuyết trình, giới thiệu du lịch Móng Cái

Kết thúc vòng sơ khảo, BTC đã chọn lựa được 15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo để tiếp tục biên tập, ghi hình, hoàn thiện các sản phẩm giới thiệu về du lịch Móng Cái và đăng tải trên các fanpage “Du lịch Móng Cái” “Truyền thông Móng Cái”, "Thành phố Móng Cái", “Quê tôi Móng Cái”, “Tuổi trẻ Móng Cái”.

15/37 thí sinh được lựa chọn tham dự vòng chung kết

(ảnh: Trần Bình)